Dịch vụ

DỊCH VỤ BẢO TRÌ ĐẦU ĐỐT CÔNG NGHIỆP

Đầu đốt của bạn đã giảm hiệu suất hoạt động chưa?

Đầu đốt công nghiệp là một thành phần cơ bản chính trong hệ thống sản xuất của nhà máy. Toàn bộ doanh nghiệp của bạn phụ thuộc vào hoạt động hiệu quả của nó. Bạn cần một đối tác mà bạn có thể tin tưởng. Dịch vụ của chúng tôi sẽ duy trì hoạt động sản xuất của bạn 24/7.

Lãng phí tiền và năng lượng ?

Trong một cơ sở sản xuất, một trong những mục tiêu chính của bạn là giảm chi phí vận hành nâng cao hiệu suất sản xuất. Nếu công ty của bạn đang phát triển, bạn muốn giảm lượng khí thải carbon, giảm chi phí sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm. Bạn cần kiểm tra bảo dưỡng định kỳ đầu đốt. Chúng tôi sẽ giúp bạn kiểm soát mức tiêu thụ nhiên liệu và lượng khí thải từ đầu đốt. Dịch vụ bảo trì của chúng tôi cải thiện hoạt động sản xuất của công ty bạn bằng cách giảm thời gian ngừng hoạt động và giảm sửa chữa tốn kém và nâng cao hiệu suất của đầu đốt.

Năng lực trong lĩnh vực trì đầu đốt.

Thiết kế: Chúng tôi giúp bạn hiểu rõ hơn về hoạt động và ứng dụng của đầu đốt. Dịch vụ thiết kế của chúng tôi đảm bảo hệ thống đầu đốt mới đáp ứng đúng nhu cầu sản xuất của bạn. Chúng tôi sẽ làm việc cùng với nhân viên kỹ thuật của bạn để hiểu rõ các mục tiêu của dự án về chi phí, ứng dụng, tiêu chuẩn, hiệu quả và điều khiển tự động hóa.

Bảo trì: Chi phí đầu tư một đầu đốt công nghiệp thường rất cao. Chúng tôi làm việc cùng với các đối tác của mình để đảm bảo rằng hệ thống hoạt động trong điều kiện tốt nhất. Chúng tôi sẽ báo cáo phân tích hiện trạng đốt cháy và quá trình đốt cháy của đầu đốt. Sau đó chúng tôi sẽ hiệu chỉnh để đầu đốt hoạt động với hiệu suất tối ưu theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Với việc bảo trì định kỳ, chi phí vận hành của bạn sẽ ít hơn vì hiệu quả tốt hơn và ít sửa chữa hơn.

Dịch vụ: Nhân viên kỹ thuật dịch vụ đầu đốt công nghiệp của chúng tôi được đào tạo chính hãng và luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7. Chúng tôi có thể thực hiện và chẩn đoán đầu đốt tại chỗ bằng các công việc như sau:

  • Kiểm tra thiết bị an toàn
  • Kiểm tra quy trình đốt.
  • Kiểm tra ngọn lửa
  • Giám sát khí thải
  • Kiểm tra các mức tải hoạt động khác nhau
  • Phân tích quá trình đốt cháy và điều chỉnh tỷ lệ không khí / nhiên liệu
  • Kiểm tra chi tiết liên kết cơ khí bên ngoài đầu đốt
  • Kiểm tra chi tiết các chi tiết liên kết bên trong đầu đốt
  • Kiểm tra nồng độ Oxy dư
  • Chuyển đổi nhiên liệu đốt giữa Nature Gas và LPG

Kiểm soát Oxy dư – Tỷ lệ không khí và nhiên liệu

Mục tiêu chính của quá trình đốt cháy đầu đốt là đạt được tỷ lệ nhiên liệu-không khí chính xác. Điều này có thể được thực hiện thủ công hoặc tự động với bộ điều khiển O2 Combination Trim.

Việc điều chỉnh không khí và khí đốt theo cách thủ công: Đây là cách phổ biến của các đầu đốt công nghiệp hiện tại đang hoạt động vì hệ thống đơn giản và chi phí đầu tư ban đầu thấp. Nhưng khi vận hành theo thời gian thì tỷ lệ sẽ không còn chính xác hoặc khi tải thay đổi thì tỷ lệ cũng không chính xác (do điều khiển không tuyến tính). Ngoài ra còn bị tác động bởi môi trường xung quanh về nhiệt độ, độ ẩm và áp suất của không khí cũng làm ảnh hưởng đến tỷ lệ không khí và nhiên liệu.

Điều khiển tỷ lệ không khí – nhiên liệu tự động: Để tối ưu hệ thống điều khiển cần có một bộ điều khiển giám sát Oxy để hệ thống tự động điều chỉnh tỷ lệ tối ưu cho dù bị tác động các yếu tố môi trường bên ngoài hay khắc phục sự không tuyến tính của van để đảm bảo hệ thống luôn đốt với tỷ lệ không khí – nhiên liệu tối ưu nhất. Chi phí đầu tư hệ thống sẽ được hoàn vốn trong khoảng 1 năm do tiết kiệm được nhiên liệu và nâng cao hiệu suất hoạt động của đầu đốt.

zalo zalo
+84 917414008 0906 820 393